Bất động sản ULAND không ngừng Tuyển dụng nhân sự, Gia nhập Gia Đình ULAND, bạn sẽ được định hướng, đào tạo, làm việc đúng khao khát của mình.

Đến với bất động sản Uland, bạn sẽ trở thành một thành viên của công ty luôn mang tới giá trị thịnh vượng cho khách hàng và xã hội. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy sức trẻ, nhiệt tình, năng động luôn khao khát tạo giá trị và làm giầu cho khách hàng và làm giầu cho chính mình.

Bạn sẽ có cơ hội để phát triển thăng tiến tại công ty qua những vị trí quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo, tuyển dụng và đào tạo quản lý của công ty.

Hãy trở thành một phần trong tương lai của chúng tôi!

Tuyển dụng

01

Phát triển sự nghiệp

Lộ trình phát triển năng lực cụ thể, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến, môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp tại đây.

02

Chăm sóc sức khỏe nhân viên

Các giải đá banh nâng cao thể chất, câu lạc bộ tennis, trái cây tươi ngon mỗi ngày, bảo hiểm xã hội,….cùng nhiều chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.

03

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

04

Môi trường

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường thân thiện, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc năng động - hiệu quả.

05

Chính sách khác

Chiết khấu đặc biệt lên tới 10% chỉ dành riêng cho nhân viên công ty khi có đợt mở bán các dự án mới.

CO-Fouder

Với tầm nhìn và định hướng kế hoạch công việc rõ ràng, tôi tin chắc bạn gia nhập gia đinh ULAND - sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị trong cuộc sống.
(Ông) Hiếu
Tôi cũng như các bạn trẻ mới vào đây đều mong muốn học thêm về kỹ năng, tiếp đó là định hình nghề Môi Giới Bất Động Sản. Sự nỗ lực cùng đam mê và làm việc không ngừng nghỉ giúp tôi tạo nên thành công.
(Ông) Khang
Chưa bao giờ là thất vọng, Với bất động sản luôn cho tôi nhiều thứ mới mẻ: thu nhập cao, mối quan hệ, và tiền bạc. Tại Nam Phát Bình Phước đã cho tôi môi trường làm việc có ích cho xã hội
(Bà) Trang

Ứng tuyển ngay

Bạn là một phần tương lai của chúng tôi.

Làm việc cùng chúng tôi giúp bạn phát triển!
STT Vị trí tuyển dụng Ngày hết hạn
2

Tuyển dụng Phó Phòng

2021
10

Tuyển dụng Nhân viên

2021

Điền thông tin nộp đơn

    Browse