Dưới đây là các câu hỏi mà bạn có thể thắc mắc về Uland. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline

ULAND giúp bạn tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu trong thời gian ngắn nhất, thông qua sự hỗ trợ của hàng ngàn môi giới thị trường luôn túc trực trên hệ thống.

ULAND hỗ trợ bạn đăng tin tìm mua và sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nhất các bất động sản phù hợp thông qua sự cung cấp thông tin của hàng ngàn môi giới thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm từ kho bất động sản tại ULAND với những ưu điểm nổi bật: phong phú, đầy đủ thông tin, đã qua kiểm chứng. ULAND kết nối trực tiếp bên mua/bên bán với nhau, đồng thời hỗ trợ các bên để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Quy trình đăng tin tìm mua trên ULAND gồm 3 bước đơn giản:
BƯỚC 1: Chọn MUA NHÀ -> ĐĂNG TIN TÌM MUA
BƯỚC 2: Mô tả đầy đủ thông tin nhu cầu của bạn. Bấm GỬI NHU CẦU
BƯỚC 3: Chọn phương thức liên hệ. ULAND sẽ nhắn tin cho bạn ngay khi có những phản hồi mới nhất về các bất
động sản phù hợp.
Lưu ý: Với những phản hồi chưa rõ ràng từ môi giới, bạn có thể yêu cầu nhận thêm thông tin cụ thể từ môi giới thông qua tính năng bình luận trực tiếp.

ULAND luôn đảm bảo sự bảo mật thông tin cao nhất cho người dùng. Môi giới hoặc người dùng khác sẽ chỉ được quyền liên hệ với bạn trong trường hợp được bạn cho phép.

ULAND giúp cho căn hộ của người bán tiếp cận được lượng khách hàng có nhu cầu phù hợp trên trang ULAND, tăng khả năng được bán nhanh chóng và được giá.

Quy trình chính chủ bán nhà qua ULAND gồm 3 bước cơ bản:
BƯỚC 1: Chọn ĐĂNG TIN. Lựa chọn [Chủ nhà]
BƯỚC 2: Điền thông tin liên hệ và thông tin cơ bản về căn hộ bạn muốn bán.
(Chọn Thêm Dự án nếu như căn hộ của bạn đang thuộc Dự án không có sẵn trong Dữ liệu của ULAND)
BƯỚC 3: Hoàn thành. Đội ngũ ULAND sẽ sớm liên hệ với bạn để hoàn tất thông tin cần thiết.

ULAND tạo điều kiện cho môi giới có thể tiếp cận liên tục hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng trên hệ thống với chi phí bằng 0. Có 2 hình thức để môi giới làm việc trên trang ULAND:
1. Truy cập trang “Đăng tìm mua” hàng ngày để theo dõi những nhu cầu mới nhất của khách hàng trên ULAND. Khi đã có Tài khoản tại ULAND, môi giới có thể dễ dàng gửi đi những thông tin căn hộ cho những khách hàng phù hợp. Nếu khách hàng quan tâm tới thông tin bạn cung cấp, bạn sẽ được cấp quyền liên lạc với khách hàng.
2. Đăng tin các sản phẩm bất động sản đang bán trên trang ULAND thông qua chức năng “Đăng tin”, tăng cơ hội bán được nhà một cách nhanh chóng.