Vinhomes Smart City

233, 233B và 23 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Chủ đầu tư: Vingroup
Thể loại: Chung cư
Thời gian bàn giao: Quý 4/2019
Giá: 4.5 - 14 tỉ
Số lượng
0
Giá
42 - 46 tr
Diện tích
109 - 320 m2
Mật độ xây dựng
26 %
ĐANG MỞ BÁN

Tổng quan dự án

Vinhomes Vinhomes Smart City có 9 tòa căn hộ cao cấp và cao từ 35 đến 46 tầng, quy mô đất 11 ha, quy hoạch gồm các chức năng sử dụng đất sau:
+ Đất đường giao thông khu vực và thành phố
+ Đất công cộng đô thị (đất cây xanh và thể dục thể thao, đường nội bộ)
+ Đất hồ điều hòa ở trung tâm dự án
+ Khu đất hỗn hợp, có chức năng hỗn hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở
+ Đất trường tiểu học+ Đất nhà trẻ+ Đất bênh viện.

- Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup dành phần lớn diện tích cho khuôn viên cay xanh và cảnh quan, góp phần đem lại một không gian sống xanh đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi . Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới một khu đô thị hiện đại, trẻ trung đáng sống nhất tại Thủ đô.

TẢI TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN

Thông tin dự án bạn muốn nhận

ULAND kết nối các Đại diện dự án tại Dự án. Lựa chọn làm việc với các Đại diện dự án tư vấn giúp Khách hàng hạn chế những rủi ro, tối ưu thời gian mua nhà.

Liên hệ Uland

275 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Để được hỗ trợ nhiều hơn về thông tin về Dự án, anh chị có thể để lại thông tin cá nhân tại Mẫu bên. Trong thời gian sớm nhất, Uland sẽ kết nối bạn đến Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất tại Dự án. Hoặc anh chị có thể chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!