Vinhomes Galleries Giảng Võ

148 Giảng Võ, Đống Đa , Hà Nội

Chủ đầu tư: T&T Group, Tập đoàn Vingroup - Tân Hoàng Minh
Thể loại: Chung cư
Thời gian bàn giao: Quý 2/2019
Giá: 0 - 0 tỉ
Số lượng
6000
Giá
41 - 45 tr
Diện tích
63 - 130 m2
Mật độ xây dựng
75.3 %
ĐANG MỞ BÁN

Tổng quan dự án

Số tầng: 50
+ Số lượng sản phẩm: 6.000 căn hộ
+ Số lượng tòa nhà: 10
Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, căn hộ Officetel do Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn T&T liên kết đầu tư xây dựng. Dự án chung cư với chủ yếu là các căn hộ có diện tích nhỏ từ 63 m2 đến 130 m2.

Được thiết kế với không gian mở rộng thoáng cùng cách bài trí nội thất thông minh giúp tối đa hóa diện tích và mở rộng nơi sinh hoạt cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Công viên cây xanh, hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị, phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, vườn nướng BBQ... Dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân một không gian sống và giải trí lý tưởng.

TẢI TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN

Thông tin dự án bạn muốn nhận

ULAND kết nối các Đại diện dự án tại Dự án. Lựa chọn làm việc với các Đại diện dự án tư vấn giúp Khách hàng hạn chế những rủi ro, tối ưu thời gian mua nhà.

Liên hệ Uland

275 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Để được hỗ trợ nhiều hơn về thông tin về Dự án, anh chị có thể để lại thông tin cá nhân tại Mẫu bên. Trong thời gian sớm nhất, Uland sẽ kết nối bạn đến Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất tại Dự án. Hoặc anh chị có thể chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!