Vincity Đại Mỗ

phường Đại Mỗ Đường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm , Hà Nội

Chủ đầu tư: Vingroup
Thể loại: Chung cư
Thời gian bàn giao: Quý 2/2019
Giá: 0.7 - 2 tỉ
Số lượng
100000
Giá
16 - 18 tr
Diện tích
35 - 92 m2
Mật độ xây dựng
25 %
ĐANG MỞ BÁN

Tổng quan dự án

Dự án được xây dựng theo cơ cấu nhà chung cư cao tầng giá rẻ, nhà liền kề và shophouse. Quy mô tòa chung cư có diện tích 1.000.000 m2 với đa dạng diện tích từ 35 - 92 m2.

Vincity Đại Mỗ cũng sẽ được đầu tư một môi trường sống với những tiện ích, tiện nghi hiện đại nhất như Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, nhà hàng, spa, phòng tập Gym, hệ thống an ninh, camera 24/7...

Loại hình phong phú cùng và giá cả phải chăng, các căn hộ Vincity Đại Mỗ phù hợp với cả những người có thu nhập thấp, dự án được mong đợi là khu đô thị "hot" nhất phía Tây thành phố Hà Nội.
Nằm trên vị trí địa lý thuận lợi cả về phong thủy cũng như mặt bằng giao thông, Vincity Đại Mỗ đem đến cuộc sống thịnh vượng, giá trị tăng trưởng theo thời gian cho người dân sinh sống tại chung cư.

TẢI TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN

Thông tin dự án bạn muốn nhận

ULAND kết nối các Đại diện dự án tại Dự án. Lựa chọn làm việc với các Đại diện dự án tư vấn giúp Khách hàng hạn chế những rủi ro, tối ưu thời gian mua nhà.

Liên hệ Uland

275 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Để được hỗ trợ nhiều hơn về thông tin về Dự án, anh chị có thể để lại thông tin cá nhân tại Mẫu bên. Trong thời gian sớm nhất, Uland sẽ kết nối bạn đến Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất tại Dự án. Hoặc anh chị có thể chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!